Bấm Kim Cán Dài MAX

Bấm Kim Cán Dài MAX

Bấm Kim Cán Dài MAX

Sản phẩm bấm kim cán dài Max là vật dụng quan trọng và không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ công việc tiện ích với chất lượng sản phẩm tốt nhất. VPP Thế Gia hiện đang là cơ sở cung cấp văn phòng phẩm có giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu khu vực.
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 503
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bấm kim cán dài MAX

- Bấm kim Max được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 50g.

- Bấm được nhiều giấy hơn,dễ canh chỉnh vị trí bấm và học chứa kim chứa được gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

- Có nhiều màu cho bạn chọn lựa.

- Đóng gói: 10 cái/hộp.

- Xuất xứ: Đài Loan

- Bảo quản:

+ Tránh nơi ẩm ướt.

+ Tránh va chạm mạnh vào các vật cứng.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA

 

2. Ứng dụng thông dụng của bấm kim cán dài MAX

+ Nói về những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm bấm kim cán dài MAX thì trước tiên phải là công dụng bấm kim của nó. Nếu như những chiếc bấm kim bình thường có kích thước tương đối nhỏ. Gây khó khăn trong việc ghim ở giữa tờ giấy và ghim được nhiều tờ thì với sản phẩm nà. Bạn có thể khắc phục được hoàn toàn những vấn đề đó bởi thiết kế cán dài vô cùng tiện lợi. Nó có thể ghim tối đa lên tới 20 – 25 tờ trong một lần ghim.

+ Hơn nữa, thân vỏ của loại dập kim này được làm bằng inox chống gỉ sét và chất liệu nhựa cao cấp. Giúp cho sản phẩm trở nên chắc chắn hơn, bền hơn và có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng. Nhờ đó mà bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí thay mới sản phẩm.

+ Sản phẩm nhìn chung có kích thước khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích hay quá cồng kềnh. Thích hợp với những nơi làm việc như các văn phòng làm việc, môi trường học tập hay các cửa hàng in ấn, photo chuyên dụng,…

+ Một ưu điểm nữa của nó là về giá thành khá hợp lý, bình dân. Bạn có thể sử dụng được trong một thời gian rất lâu lại phù hợp với phần lớn kinh tế người Việt chúng ta.

Bấm kim – kim bấm – gỡ kim là những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ một văn phòng hành chính, công ty nào. Do đó, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để tìm mua những sản phẩm chất lượng nhé!

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline