Bảng Từ Chân Di Động 120x180

Bảng Từ Chân Di Động 120x180

Bảng Từ Chân Di Động 120x180

Bảng từ chân di động 120x180 thường được sử dụng làm bảng thông báo, bảng tin tức, bảng viết học sinh, bảng giảng dạy….rất phù hợp với mọi không gian hay phải di chuyển vị trí sử dụng.
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 297
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bảng từ chân di động 120x180 thường được sử dụng làm bảng thông báo, bảng tin tức, bảng viết học sinh, bảng giảng dạy….rất phù hợp với mọi không gian hay phải di chuyển vị trí sử dụng.

1. Mô tả chi tiết

+ Tên sản phẩm: Bảng từ chân di động 120x180

+ Kích thước: 120x180cm

+ Kết cấu:

– Khung nhôm hợp kim kiểu bo cong chuyên dụng của Đài Loan, có ray để bút dài 40cm

– Mặt sau tấm nhựa dày 80-15mm chống nước, chống ẩm và chống cong vênh tuyệt đối

– Giữa 2 lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ dính cao.

– Khung chân bảng làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Có bánh xe di chuyển dễ dàng và có khóa.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA

 

2. Công dụng của Bảng từ chân di động 120x180

+ Bảng từ trắng: mặt bảng từ màu trắng chống lóa, viết bút lông êm, dễ lau, ô ly vuông 5cm hoặc in thêm ô ly tiểu học theo yêu cầu, nhôm bo hộp, máng phấn dài 30cm.

+ Bảng từ trắng có thể dùng nam châm để đính hình ảnh minh họa, văn bản lên mặt bảng rất tiện dụng. Bảng từ trắng Hàn Quốc có độ bền trên 10 năm.

+ Mặt bảng:

– Mặt bảng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu trắng có dòng kẻ mờ chống lóa, dễ nhìn, không bị mỏi mắt

– Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết mờ như bảng thông thường.

– Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hít từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.

– Cốt bảng là phần phía sau mặt bảng được sử dụng bằng nhựa tổng hợp cao cấp có độ dày 8-15mm rất chắc chắn cho bảng. sản phẩm chống ẩm tuyệt đối và có độ bền cao

+ Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.

+ Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.

+ Khung chân bảng làm bằng sắt sơn tĩnh điện, có bánh xe di chuyển dễ dàng và có khóa.

Sản phẩm thuộc loại bảng văn phòng là những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ một công ty, văn phòng, nhà ở nào. Do đó, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để tìm mua những sản phẩm chất lượng nhé!

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline