Chính sách vận chuyển – lắp đặt

Chính sách vận chuyển – lắp đặt
Ngày đăng: 19/07/2023 09:04 PM

Quy định, phạm vi giao hàng/lắp đặt

Phoenix Event phục vụ giao hàng/lắp đặt cho Khách hàng tại các khu vực sau:

  • Nội thành Bình Dương không phát sinh chi phí ăn ở, đi lại của nhân viên giao nhận/lắp đặt *.
  • Các tỉnh lân cận cách Bình Dương không quá 60 km, phát sinh chi phí phí ăn ở, đi lại của nhân viên giao nhận/lắp đặt phụ thuộc từng đơn hàng.

(*) Đơn hàng sẽ được giao và lắp đặt tại đúng địa điểm khách hàng yêu cầu, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, di chuyển đường bộ dưới 100m, khu vực nhà riêng/chung cư không có thang máy (chỉ phục vụ giao tại tầng 1 chân toà nhà,)

Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao nhận/lắp đặt

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Phoenix Event đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.

Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào Biên bản bàn giao, đồng thời giữ lại Biên bản bàn giao đi kèm theo Sản phẩm. Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận/lắp đặt, Khách hàng kiểm tra hàng hóa (số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ…)

Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhân viên giao nhận/lắp đặt sẽ ký xác nhận vào Biên bản bàn giao. Nếu nhân viên giao nhận/lắp đặt không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận Sản phẩm tại thời điểm đó. Phoenix Event khuyến khích Khách Hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

Quy định thời gian lắp đặt/giao hàng

Phục vụ giao hàng/lắp đặt theo thời gian yêu cầu của khách hàng từ 7h – 20h hàng ngày (trừ ngày Lễ, Tết).

Quy định phí giao hàng/lắp đặt

Phí giao hàng/lắp đặt

Phí giao hàng của đơn hàng phụ thuộc vào số lượng, khối lượng, mức độ cồng kềnh của hàng hóa

Phí lắp đặt: giá trị đơn hàng đã bao gồm chi phí lắp đặt/tháo dỡ trừ trường hợp thi công sau 20h đến trước 7h

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline