Tin tức

Tin tức

NHỮNG VẬT DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM LUÔN CÓ MẶT Ở CÔNG TY

NHỮNG VẬT DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM LUÔN CÓ MẶT Ở CÔNG TY

Ngày đăng: 21/11/2021 09:15 PM

Đối với bất kỳ khách hàng nào từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc....thậm chí người đứng đầu cả nước đều cần dùng những dụng cụ thiết yếu hằng ngày nhằm phục vụ cho công việc của họ. Những văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty như: sổ tay, bút bi, bút mực, bút ký, giấy in, note, xóa, khay đựng file, tài liệu, khay đựng hồ sơ, name card… Mỗi vật dụng đều có một vai trò riêng nhất định và giúp các nhân viên đạt hiệu quả hơn trong cong việc.

Văn Phòng Phẩm: CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO NĂM HỌC MỚI

Văn Phòng Phẩm: CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng: 21/11/2021 09:19 PM

Vào khoảng đầu tháng 7, các quầy bán đồ dùng học tập tại các siêu thị, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trở nên ồn ào và náo nhiệt, sô nổi hơn hẳn so với các ngày thường do các bậc phụ huynh chuẩn bị đồ dùng cho con mình chuẩn bị bước vào năm học mới. Vậy phụ huynh cần chuẩn bị gì cho năm học mới? Mua sắm thế nào là tiết kiệm nhất?

Cần thận trọng với các loại văn phòng phẩm có mùi lạ

Cần thận trọng với các loại văn phòng phẩm có mùi lạ

Ngày đăng: 21/11/2021 09:21 PM

Trên thị trường văn phòng phẩm gần đây xuất hiện nhiều loại đồ dùng học sinh hay đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu có xuất xứ từ Trung Quốc: giấy thơm, sáp màu, giấy bìa, tập vở, bút chì, gôm tẩy... thường có mùi thơm thoang thoảng nhằm thu hút học sinh, các bạn trẻ lựa chọn. Nhưng đa số các sản phẩm này đã được ướp hương hóa chất độc hại. Nếu người tiêu dùng đặc biệt là học sinh sử dụng loại sản phẩm này thường xuyên thì nguy cơ ngộ độc cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sau này.

SẮP XẾP, QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM NƠI CÔNG SỞ MỘT CÁCH HỢP LÝ

SẮP XẾP, QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM NƠI CÔNG SỞ MỘT CÁCH HỢP LÝ

Ngày đăng: 21/11/2021 09:23 PM

Trong công tác văn phòng, việc quản lý các dụng cụ văn phòng phẩm là công việc hết sức bình thường đối với bất kỳ nhân viên công sở nào làm việc tại văn phòng. Tuy nhiên việc sắp xếp dụng cụ phải hết sức chú trọng nếu bạn muốn trở thành một trong những nhân viên hành chính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Có nhiều cách bảo quản những đồ dùng văn phòng phẩm này và việc quản lý một cách khoa học sẽ giúp bộ phận hành chính theo dõi các phòng ban có dùng văn phòng phẩm hữu ích, thiết thực nhất.
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline