Phượng Hoàng Tourist

Phượng Hoàng Tourist

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG PHƯỢNG HOÀNG (Phượng Hoàng Tourist)  là một trong những công ty du lịch uy tín ở Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 

Với phương châm "UY TÍN và ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ" là kim chỉ nam xuyên suốt cho quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty, Phượng Hoàng Tourist luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ và kịp thời các nhu cầu của khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu lợi ích/sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Tour du lịch tự do, Tour trọn gói, Tour mạo hiểm, Tour riêng cho gia đình, Tour du lịch nước ngoài kết hợp thăm thân hoặc khảo sát tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline