Dây Đeo Thẻ Móc Xoay

Dây Đeo Thẻ Móc Xoay

Dây Đeo Thẻ Móc Xoay

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hiện nay, những khu công nghiệp mọc lên như nấm. Điều này dẫn đến nhiều công ty khác cũng được thành lập và số lượng nhân viên lên đến con số hàng nghìn. Hệ quả là khách hàng sẽ khó nhận biết họ là nhân viên của công ty nào làm ngành nghề nào. Chính vì vậy, công dụng và lợi ích của dây đeo thẻ nhân viên đẹp sẽ được phát huy trong trường hợp này.
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 491
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm: Dây đeo thẻ móc xoay

- Chất liệu: Dây lụa, Dây cotton, Dây poly…

- Thiết kế: bền đẹp, kích thước đúng chuẩn

- Dễ bảo quản, tiện dụng

- Màu sắc đa dạng, phong phú

- Ứng dụng: Dây đeo thẻ móc xoay là bạn đồng hành lý tưởng với nhân viên văn phòng, cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên...
 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA


2. Đặc điểm của Dây đeo thẻ móc xoay

- Dây đeo thẻ móc xoay là sản phẩm được gắn vào bảng tên thẻ, sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp. Nó vừa giúp bạn giữ gìn bảng tên vừa tạo nét chỉnh chu cho bộ trang phục, tăng tính chuyên nghiệp trong công việc.

Dây đeo đầu móc xoay sản xuất từ chất liệu dù tốt, đầu đeo không bị gỉ sét, bền đẹp tạo phong cách hiện đại. Thiết kế kích cỡ thông dụng, đầu bấm kiểu móc xoay tiện dụng, tương thích với hầu hết các loại bảng tên.

- Sở dĩ nhiều người thích Dây đeo thẻ móc xoay bởi chất liệu dây mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không gây rát, khó chịu cho vùng cổ của người sử dụng.

- Dây đeo thẻ móc xoay có độ bóng nên khi đeo sẽ bắt sáng tốt. Bên cạnh đó, lụa còn là chất liệu thấm mồ hôi tốt, độ bền cao.

- Dây đeo thẻ với thiết kế vô cùng đáng yêu, dễ thương cùng kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho bạn mang theo bất cứ nơi đâu.
 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV THẾ GIA

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline